Saturday, 15/08/2020 - 17:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS GUNG RÉ, DI LINH, LÂM ĐỒNG.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS GUNG RÉ NĂM 209-2020

Sáng ngày 5/9/2019, mặc dù thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nhưng trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, hơn 300 học sinh trường THCS Gung Ré cùng đội ngũ thầy, cô giáo phấn khởi bước vào lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại nhà văn hóa xã Gung Ré. Buổi lễ vinh dự được đón ông Trần Đức Công- huyện ủy viên- phó chủ tịch UBND Huyện Di Linh, ông Nguyễn Thế Học  huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Gung Ré, bà Ka Lèm chủ tịch hội Phụ nữ, ông Lưu Văn Duyên Bí thư Đoàn thanh niên, ông Trương Xuân Thiện chủ tịch hội chữ thập đỏ xã Gung Ré, bà Võ Thị Kim Hạnh hội cựu giáo chức-nguyên hiệu trưởng trường THCS Gung Ré.... về dự

Đầu tiên là lễ đón  học sinh lớp 6, tiếp theo là phần văn nghệ chào mừng năm học mới, tiếp theo là phần chào cờ, tuyên bố lý do- giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình, tếp theo hiệu phó nhà trường đọc thư của chủ tịch nước- Nguyễn Phú Trọng, tiếp theo là diễn văn khai giảng ngắn gọn nhưng đầy xúc tích, ý nghĩa của Thầy Nguyễn Văn Thảo - hiệu trưởng nhà trường. Nhà trường trân trọng kính mời ông Trần Đức Công lên đánh trống khai trường, tiếp theo là phần trao học bổng- những phần quà của các doàn thể. Sau cùng là phần hội, các em học sinh đã dâng lên quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi dân gian sôi động đầy ý nghĩa. Sau gần 3 tiếng đồng hồ buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Gung Ré mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sân khấu trước lễ khai giảng

Biểu diễn võ thuật mừng khai giảng năm học mới

Cô Lưu Thị Thu Hà- Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Văn Thảo-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020